Like Us on Facebook

Facebook

ESL English School Chicago area

482 N. MILWAUKEE AVE., WHEELING, IL 60090

triangle

About Ivy

ทำไมถึงเลือกไอวี่
ถ้าคุณกำลังมองหาโรงเรียนสำหรับผู้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง(ESL)ที่มี่หลักสูตรเข้มข้นในเขตชิคาโก้ เพื่อทำให้ทักษะด้านภาษาอังกฤษของคุณดีขึ้นหรือเพื่อที่จะเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยอันมีชื่อเสียงในสหรัฐอเมริกา ถ้าเช่นนั้นสถาบันไอวี่  อี แอนด์ อี (หรือที่รู้จักกันในนามวิทยาลัยชิคาโก้ ไอวี่)
คือโรงเรียนที่ใช่และเหมาะสำหรับคุณ

สถาบันหลังจากมัธยมศึกษาที่ได้รับการอนุมัติอย่างถูกต้อง
สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองของสหรัฐอเมริกา (SEVIS) ได้อนุมัติโรงเรียนของเราตั้งแต่เดือนพฤศภาคม 2003 นอกจากนี้เรายังได้รับการอนุมัติจากบอร์ดการศึกษาขั้นสูงของกรมการศึกษาธิการมลรัฐอิลินอยส์ IBHE
โรงเรียนของเรามีอำนาจภายใต้กฎหมายของรัฐบาลกลางในการลงทะเบียนรับนักเรียนชาวต่างชาติที่มีคุณสมบัติครบถ้วน (F-1 VISA)

ผลตอบรับที่น่าเชื่อถือ: การเรียนเพื่อความสำเร็จ
นับตั้งแต่ปี 1995 ที่โรงเรียนของเราเริ่มเปิดสอน เราได้สอนนักเรียนระดับวิทยาลัยนับร้อยท่านและช่วยให้พวกเค้าบรรลุผลสำเร็จในการได้รับการตอบรับเข้าศึกษาต่อในมหาวิยาลัยอันทรงเกียรติ เช่น ฮาเวิร์ด, เยล, นอร์ท เวสเทิร์น, มหาวิทยาลัยแห่งมิชิแกน, และ มหาวิทยาลัยแห่งอิลินอยส์ เป็นต้น

คณาจารย์ที่อุิศตัว
ดอกเตอร์ มาริต วามาราซี่ ผู้อำนวยการสถาบัน
ปริญญาเอกทางด้านภาษาศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยคอร์เนล
อดีตประธานและศาสตราจารย์ด้านภาษาศาสตร์/ TESL มหาวิทยาลัย นอร์ทอีสเทิร์น

คณาจารย์ที่ทุ่มเทให้กับนักเรียนของสถาบันไอวี่และผู้บริหารมีความมุ่งมั่นที่จะช่วยนักเรียนของไอวี่ทุกคนให้ประสบความสำเร็จ คณาจารย์ของสถาบันไอวี่ส่วนใหญ่นั้น (ปัจจุบันหรืออดีต) ได้รับปริญญาโทในการสอนภาษาอังกฤษ และ/หรือ
มีประสบการณ์ในการสอนนักเรียนที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง(ESL)ในต่างประเทศหรือในวิทยาลัยของสหรัฐอเมริกา เป็นเวลาไม่ต่ำกว่าสองถึงสามปี

การสอนและการให้บริการโดยมุ่งเน้นที่ตัวนักเรียนเป็นหลัก
ห้องเรียนของสถาบันไอวี่แต่ละห้องนั้นมีขนาดเล็ก (โดยเฉลี่ยประมาณ 8-12 คนต่อห้อง: ข้อมูลจากภาคฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ปี 2013) ซึ่งนั่นก็หมายความว่าเราจะรับประกันว่าคุณจะได้รับความสนใจและการสอนจากอาจารย์อย่างทั่วถึง
หากต้องการ นักเรียนยังสามารถเข้าร่วมเรียนในห้องเรียนที่มีขนาดเล็กกว่า ด้วยราคาที่ไม่แพงและเหมาะสม
เรามีบริการให้การชำระเงินรายเดือนต่อนักเรียนอีกด้วย

สถานที่ปลอดภัย
สถาบันไอวี่ตั้งอยู่ เมืองวีลลิ่ง (Wheeling) เขตชานเมืองที่เป็นมิตร ห่างจากชิคาโก้ประมาณ 30 ไมล์ หรือ 50 กิโลเมตรจากดาวน์ทาวน์ชิคาโก้ ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสีสันแห่งเมืองชิคาโก้และความเงียบสงบของชีวิตรอบนอกเมืองในเวลาเดียวกัน

ร่วมเรียนกับสถาบันไอวี่และเตรียมตัวสำหรับความสำเร็จทั้งทางด้านการศึกษาและ/หรือด้านอาชีพของคุณ
เรารักที่จะช่วยคุณให้บรรลุเป้าหมายนั้น

ถ้าคุณต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถาบันไอวี่ ติดต่อเราได้ที่ 1-847-541-1525, 1-847-564-1525 หรืออีเมลล์ info@chicagoivy.com